Tầng 3, tòa nhà dịch vụ GreenHouse, Lô CT17 Khu đô thị Việt Hưng, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội

Hệ thống lạnh Chiller giải nhiệt nước cung cấp hiệu suất làm lạnh hàng đầu, độ tin cậy và ổn định chưa từng có, hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Với nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm điều hòa không khí cho các công trình, làm lạnh công nghiệp, và hệ thống nguồn nhiệt quy mô lớn cho toàn khu vực.

Dải sản phẩm đa dạng

Model phù hợp nhất sẽ được lựa chọn từ dãy sản phẩm phong phú cho các công trình quy mô vừa và lớn sử dụng ở nhiều loại ứng dụng khác nhau.
Độ bền vượt trội
Công nghệ đệm từ mới nhất được sử dụng cho máy nén là quả tim của chiller ly tâm. Chiller giải nhiệt nước mang lại độ bền vượt trội với chi phí bảo dưỡng thấp nhất.
Linh hoạt trong ứng dụng
Dakin mang lại hiệu suất năng lượng cao đáp ứng nhu cầu làm lạnh của nhiều ứng dụng với dãy sản phẩm phong phú đáp ứng mọi điều kiện và yêu cầu làm lạnh.
Công suất lớn.
Dãy sản phẩm chiller công suất lớn lên đến 6,000 ton 1 máy tương ứng với nguồn nhiệt của hệ thống làm lạnh và sưởi ấm cho một khu vực.
CÁC ỨNG DỤNG.
Các tòa nhà, trung tâm thương mại: Hệ thống lạnh Chiller làm lạnh hiệu quả cao, tính năng vận hành tiết kiệm vượt trội giúp làm giảm điện năng tiêu thụ, đặc biệt hiệu quả tại các cơ sở lớn, nơi một lượng lớn năng lượng được tiêu thụ.
Làm lạnh tại các nhà máy: Nhà máy sử dụng hệ thống lạnh Chiller cho nhiều cách khác nhau bao gồm cả quá trình làm lạnh không khí, nơi có nhu cầu khắc nghiệt về điều kiện nhiệt độ, điều khiển chính xác và ổn định.
Các khu phức hợp: Hiệu suất cao, làm lạnh ly tâm đảm bảo độ tin cậy và ổn định chưa từng có cho các hệ thống làm mát khu phức hợp tòa nhà lớn và các khu vực riêng biệt.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ ĐƯỢC DỊCH VỤ VÀ CHT LƯỢNG TỐT NHẤT

Công ty CP Công Nghệ TTM

VPGD: Lô 19, Đường Lý Sơn, Quận Long Biên, Hà Nội

Tel/Fax: +84 2466573768. Hotline: 0984551667

Email: info@ttm.com.vn